2 0 2 1

Bà NGUYỄN THỊ HỒNG QUANG Tổng Giám Đốc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT VÀ PT BẢO PHÚC
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bảo Phúc là một trong những doanh nghiệp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực GIÁO DỤC - KHAI SÁNG TIỀM NĂNG tại Việt Nam.
Bà NGUYỄN THỊ THANH TÂM Tổng Giám Đốc CÔNG TY CP TM & DV BĐS QUEEN LAND
Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất Động Sản Queen. Sáng lập công ty Queen Land từ những năm 2015, CEO Nguyễn Thị Thanh Tâm đã xây dựng công ty, phát triển đội ngũ nhân lực tinh nhuệ, thành công đưa thương hiệu Queen Land chiếm lĩnh vị thế vững chắc trên thị trường.
Doanh nhân HOÀNG ANH TUẤN Tổng Giám Đốc CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN PHÚ VIỆT NAM
Ông Hoàng Anh Tuấn hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam, nhà sản xuất bao bì công nghiệp và sản phẩm gia dụng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Ông Tuấn tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - Đại học Kinh tế Quốc dân và từng đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao tại Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai trước khi chính thức được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam. 
Doanh nhân LÊ THỊ BÉ THƯƠNG Tổng Giám Đốc CÔNG TY CỔ PHẦN SX - TM TÀI TÀI
Thành lập từ năm 2001, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Tài Tài hoạt động sản xuất, chế biến và đóng gói thực phẩm. Với các sản phẩm đặc trưng như đậu phộng tỏi ớt, đậu phộng cốt dừa, đậu hòa lan, đậu phộng muối,…
Doanh nhân NGUYỄN CÔNG BÌNH Tổng Giám Đốc CÔNG TY CỔ PHẦN DCI VIỆT NAM
CEO NGUYỄN CÔNG BÌNH được biết đến là một người doanh nhân, chủ doanh nghiệp với nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo phát triển cá nhân. Năm 2015, anh Nguyễn Công Bình chính thức trở thành giảng viên Việt Nam đầu tiên của chương trình Năng Đoạn Kim Cương (DCI) & độc quyền tổ chức các khóa học đến thời điểm hiện tại. Với khát khao to lớn trong việc phát triển nền giáo dục, anh đã không ngừng học hỏi từ những người thầy giỏi nhất trên thế giới và đưa những chương trình giáo dục độc đáo về Việt Nam
Doanh nhân NGUYỄN NGỌC AN Tổng Giám Đốc CÔNG TY CP VIỆT NAM KỸ NGHỆ SÚC SẢN
Ông Nguyễn Ngọc An là thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Kỹ sư Cơ khí tại Đại Học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh, Cao cấp chính trị tại Học viện Chính trị Tp. Hồ Chí Minh.
Doanh nhân PARK BUMJOON Tổng giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM CJ CẦU TRE
PARK BUM JOON - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm CJ Cầu Tre quan niệm Thương hiệu là bằng chứng cho lời hứa của doanh nghiệp với người tiêu dùng, khách hàng. Vì vậy triết lý quản trị của ông gắn liền với phát triển thương hiệu bền vững với mong muốn đưa CJ Cầu Tre trở thành Doanh nghiệp toàn cầu. Bên cạnh đó, Ông cũng luôn quan tâm tới đời sống CBCNV và người lao động cũng như các hoạt động vì cộng đồng.
Doanh nhân PHÍ THỊ TÁM Chủ tịch HĐQT CÔNG TY CP TMDV ĐỆ NHẤT TOÀN CẦU
Bà Phí Thị Tám, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Dịch vụ Đệ nhất Toàn Cầu , Tôi tạo nên kỳ tích bằng tất cả oan nghiệt, đó là câu nói của Bà Phí Thị Tám Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Dịch vụ Đệ nhất Toàn Cầu , Bà là người có nghị lực phi thường, bản lĩnh vững vàng, dám đương đầu với những thách thức và khó khăn, thực hiện kinh doanh và đầu tư thành công nhiều dự án, trong đó có các dự án về lĩnh vực chứng khoán Quốc tế, giao dịch chứng khoán tại Sàn New York – Mỹ
Doanh nhân TRẦN TIẾN THANH Tổng Giám Đốc CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH INCONS
ÔNG TRẦN TIẾN THANH - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons Được biết đến là một quản lý cấp cao giỏi chuyên môn và có tầm nhìn sâu rộng, ÔNG TRẦN TIẾN THANH đóng vai trò quan trọng trong việc lãnh đạo chiến lược và điều hành công ty.