​Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi MEDLATEC - đơn vị y tế duy nhất tại Việt Nam nhận được chứng nhận Dịch vụ chất lượng ASEAN 2023

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - Khẳng định thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Hệ thống Y tế MEDLATEC vinh dự là 1 trong 15 sản phẩm dịch vụ được trao chứng nhận tại Diễn đàn Hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN và Lễ công bố Sản phẩm dịch vụ chất lượng ASEAN 2023 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín tổ chức. Chương trình được tổ chức thường niên hàng năm tại các nước Đông Nam Á và năm nay diễn ra tại Malaysia. 

Đây là cơ hội quý giá để các doanh nghiệp Việt Nam và ASEAN giao lưu, hợp tác, kết nối đầu tư; đồng thời, khích lệ các doanh nghiệp tiếp tục phát triển nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và nâng tầm vị thế thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thị trường khu vực ASEAN.

Đại diện Hệ thống Y tế MEDLATEC trực tiếp có mặt tại Malaysia tham dự nhận giải, ThS. Nguyễn Ngọc Lâm - Giám đốc Trung tâm Lấy mẫu bệnh phẩm Tại nhà bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được giải thưởng danh giá này: “Tôi cảm thấy rất vui và tự hào bởi bên cạnh hàng trăm lời khen trực tiếp của khách hàng mỗi ngày trên khắp mọi miền đất nước, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của Hệ thống Y tế MEDLATEC nhận được sự ghi nhận của các cơ quan Ban/Ngành và tổ chức có uy tín. Đây là động lực lớn để Ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên của Trung tâm Tại nhà tiếp tục nỗ lực phát triển dịch vụ ngày càng chất lượng hơn mỗi ngày để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng”.
 
 ThS. Nguyễn Ngọc Lâm đại diện Hệ thống Y tế MEDLATEC nhận chứng nhận Dịch vụ chất lượng ASEAN cho dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà
 
Giải thưởng uy tín này là dấu mốc đáng tự hào, là “trái ngọt” cho sự nỗ lực của MEDLATEC suốt gần 30 năm qua đã không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Hiện tại, dịch vụ đã trở nên “quen mặt” với người dân cả nước, tạo được sự tín nhiệm của các đối tác và sự ghi nhận của các tổ chức uy tín không chỉ tại Việt Nam mà trên trường quốc tế.

Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi - Mang giải pháp y tế thông minh giúp ích triệu gia đình Việt

Hệ thống Y tế MEDLATEC tự hào là đơn vị y tế đầu tiên triển khai ý tưởng lấy mẫu xét nghiệm tận nơi tại Việt Nam ngay từ năm 1996. Đến nay, sau hơn 27 năm phát triển, dịch vụ là tiện ích không thể thiếu trong quá trình chăm sóc sức khỏe của mỗi gia đình. 

Với mạng lưới 31 Trung tâm Xét nghiệm chi nhánh, 40 văn phòng tại Hà Nội, hơn 200 điểm thu gom mẫu xét nghiệm tận nơi trên toàn quốc, 1 Trung tâm Xét nghiệm tại Campuchia và được phục vụ bởi hơn 300 kỹ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm có tay nghề cao, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã đáp ứng nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của người dân trên toàn quốc. Trung bình mỗi ngày, dịch vụ phục vụ hơn 5.000 khách hàng trên toàn quốc.
 
 Trong năm 2022, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phục vụ 1,8 triệu khách hàng trên toàn quốc
 
Trong cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe không chỉ cần yếu tố tiên quyết là chính xác, chất lượng mà còn cần phải đảm bảo sự tiện ích, nhanh chóng. Và sự ra đời của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã giải quyết được nhiều “bài toán khó” và mang lại những lợi ích đáng kể cho người dân, cụ thể như: 
  • Tiết kiệm thời gian di chuyển, chờ đợi làm thủ tục tại cơ sở y tế. Với một cuộc gọi hoặc thao tác đặt lịch đơn giản trên điện thoại thông minh, người dân được cán bộ đến lấy mẫu xét nghiệm tại thời gian và địa điểm theo yêu cầu.
  • Giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo tại các cơ sở y tế trong những thời điểm có dịch bệnh truyền nhiễm.
  • Nhóm khách hàng đặc biệt như người cao tuổi, phụ nữ có thai, người bị liệt, người có tình trạng sức khỏe yếu khó khăn trong việc di chuyển tới cơ sở y tế có thể dễ dàng khám chữa bệnh nhanh chóng và tiện lợi.
Khách hàng hoàn toàn an tâm với chất lượng xét nghiệm tại Hệ thống Y tế MEDLATEC bởi các Labo xét nghiệm đều được đầu tư hệ thống máy xét nghiệm hiện đại bậc nhất, tự động hoàn toàn và chiêu mộ đội ngũ chuyên gia xét nghiệm giàu kinh nghiệm trên toàn quốc. Cùng với đó, sự nghiêm túc, quyết liệt đến cùng trong công tác quản lý chất lượng đã giúp Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC vinh dự trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt song hành hai tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012 và CAP. Đây là điều kiện thuận lợi để các cơ sở y tế trong nước và quốc tế sử dụng liên thông kết quả xét nghiệm tại MEDLATEC, giúp người dân tiết kiệm thời gian, chi phí khám bệnh, không cần phải thực hiện xét nghiệm lại nhiều lần khi thăm khám tại các cơ sở y tế khác nhau.

Với những nỗ lực của đơn vị và sự ghi nhận của các tổ chức, Ban/Ngành có uy tín về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, Hệ thống Y tế MEDLATEC tự tin khẳng định người dân đang được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, chất lượng cao và mang nhiều tiện ích.
Hoàng Thụ