ToCoToCo được vinh danh "Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương"

Ngày 24/4/2021 vừa qua, thương hiệu trà sữa ToCoToCo trực thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Taco Việt Nam được vinh danh  “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”. Giải thưởng vinh dự này đồng thời cũng là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của thương hiệu ToCoToCo trong hành trình mang đến những ly thức uống thơm ngon “Đậm vị thiên nhiên – Trọn vị hạnh phúc”.
 

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Taco Việt Nam
được vinh danh  “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”

 
Trải qua gần thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Taco Việt Nam đã thực sự bứt phá thần tốc và dần chiếm lĩnh thị trường trà sữa với gần 400 cửa hàng mang thương hiệu ToCoToCo trải dài trên toàn quốc. Không những vậy, ToCoToCo còn chính thức vươn xa có mặt tại nhiều thị trường quốc tế khó tính, như: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Singapore…
 
ToCoToCo là thương hiệu Trà sữa Tiên phong sử dụng nông sản Việt, đã tạo nên nhiều sản phẩm đậm đà hòa quyện hương thơm của trà và vị béo của sữa. Cùng với đó là menu topping phong phú có hương vị tự nhiên. ToCoToCo tự hào là thương hiệu có độ phủ lớn toàn quốc, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng và khả năng tiếp cận xu hướng mới nhanh chóng.
 
Từ những ngày đầu phát triển cho đến nay, ToCoToCo luôn tự hào là thương hiệu trà sữa đầu tiên sử dụng nguồn nông sản Việt, nhằm mang đến cho khách hàng những ly thức uống tươi ngon, giữ trọn giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. ToCoToCo tin rằng thưởng thức một ly trà sữa được pha chế từ trà Mộc Châu, trân châu từ sắn dây Nghệ An, mứt dâu tằm Đà Lạt hay hạt dẻ Cao Bằng sẽ là trải nghiệm hoàn hảo.
 
Là thương hiệu gần gũi và thân thiện với khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, ToCoToCo luôn bắt nhịp được từng sự chuyển đổi trong phong cách sống năng động của giới trẻ, không ngừng cập nhật, đổi mới những sản phẩm theo xu hướng sao cho phù hợp khẩu vị mà vẫn đảm bảo được chất riêng của thương hiệu. ToCoToCo có menu đa dạng, với nhiều món “signature” luôn được yêu thích: Trà sữa Trân châu Hoàng gia, Trà sữa Panda, Sữa tươi Trân châu Đường Hổ… cùng nhiều loại topping hot hit: Trân châu sợi, Trân châu Hoàng kim, Trân châu sương mai…
 
Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” không chỉ khẳng định vị thế của ToCoToCo tại thị trường trong nước và quốc tế, mà còn là động lực để thương hiệu ToCoToCo không ngừng nỗ lực và tiếp tục hành trình mang đến những ly thức uống đậm vị trà, béo vị sữa đầy trải nghiệm cảm xúc cho khách hàng.
Theo PV