Tôn Việt Pháp ra mắt sản phẩm mới, kỳ vọng bứt phá trong dòng sản phẩm tôn mạ tại Việt Nam

Ngày 28 tháng 12 năm 2021

Thị trường thép trên thế giới và Việt Nam trong thời gian qua đã có nhiều biến động mạnh, đặc biệt về giá. Khó khăn luôn là cơ hội với người biết chớp thời cơ và tìm ra hướng đi mới, Công ty Cổ phần Tôn Thép Việt Pháp – một trong những nhà máy sản xuất tôn mạ đầu tiên tại thị trường Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường sản phẩm Tôn mạ nhôm kẽm thế hệ mới Việt Pháp Gold.

Tôn Việt Pháp Gold gây ấn tượng mạnh với thị trường tôn mạ trong nước.

Nhà máy Tôn thép Việt Pháp với gần 20 năm sản xuất chuyên biệt dòng sản phẩm tôn mạ, đã rất thành công với sản phẩm Tôn VIFA AZ Color. Dòng sản phẩm Tôn Việt Pháp Gold tới đây được dự báo sẽ còn gây ấn tượng với thị trường hơn nữa bởi khả năng chống ăn mòn ưu việt gấp nhiều lần sản phẩm tôn thường khác.
 
Theo ông Nguyễn Tiến Dũng Giám đốc nhà máy Tôn Việt Pháp, lớp mạ hợp kim nhôm, kẽm trong sản phẩm Tôn Việt Pháp Gold được phủ với kỹ thuật hiện đại, độ dày lớp mạ AZ50, AZ70, AZ100…đạt chuẩn cao hơn nhiều lần so với các sản phẩm tôn thường giúp sản phẩm trở nên siêu bền bỉ.
 
Hệ sơn đặc biệt giúp Tôn Việt Pháp Gold luôn bền màu, chống bong tróc, chống ăn mòn bề mặt, hạn chế hư hại do thời tiết xấu, chống bám bụi hiệu quả, giúp mái mát hơn lên đến 3°C, giảm năng lượng tiêu thụ hàng năm đến 6%.
 
Tôn Việt Pháp Gold tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10169, Nhật Bản JIS G3322, ISO 9001 – 2015

Tôn Việt Pháp Gold được sản xuất với công nghệ Aluminium™ hiện đại trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục, công suất lớn. Sản phẩm được bảo hành ăn mòn thủng tới 15 năm và bảo hành phai màu 05 năm.

Sản phẩm này ra mắt sẽ đáp ứng được nhu cầu trong nước về dòng tôn mạ chất lượng cao, hơn nữa là tiềm năng xuất khẩu khi sản phẩm đã vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe: tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10169, tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3322, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015.

Sức mạnh của kinh nghiệm và độ nhạy bén với thị trường

Tôn Việt Pháp được biết đến là một trong những thương hiệu nội địa đầu tiên sản xuất sản phẩm tôn mạ chất lượng tại Việt Nam. Trong bối cảnh bất ổn của kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh, kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất kết hợp với sự nhạy bén về thị trường đã giúp Tôn Việt Pháp không những vững vàng hơn mà còn có bước tiến mạnh mẽ trong phát triển sản phẩm.
 
Tôn Việt Pháp Gold luôn bền màu, chống bong tróc, chống ăn mòn bề mặt
 
Cũng theo ông Dũng, với thị trường trong nước, dòng sản phẩm Gold của Tôn Việt Pháp sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các chủ đầu tư cũng như góp phần làm nên những công trình đẹp, bền bỉ với thời gian và tối ưu nhất về chi phí vật liệu. Sản phẩm trở thành giải pháp hỗ trợ các chủ đầu tư trong giai đoạn khó khăn khi nền kinh tế của cả nước đang bước vào giai đoạn phục hồi. Sản phẩm thế hệ mới này dự báo sẽ đáp ứng được những kỳ vọng trên thị trường xuất khẩu tôn mạ trong thời gian sắp tới.

Với đà phát triển hiện tại, Tôn Việt Pháp ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành tôn thép tại Việt Nam nói chung và tôn mạ nói riêng.

Cùng với đó, chính sách bán hàng thống nhất trên toàn quốc đang giúp Tôn Việt Pháp phát triển mạnh mẽ hệ thống đại lý, nhà phân phối phủ khắp toàn quốc.

Nguồn: https://vietphapsteel.com
Liên hệ: 024.3728.0962