Vinamattress và nỗ lực nâng cấp, hiện đại hóa quy trình hoạt động trong kỷ nguyên chuyển đổi số

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất nệm “xanh-sạch” uy tín nhất trên thị trường, Vinamattress không chỉ mang những giá trị tinh hoa vào giấc ngủ, mà còn là quy trình hoạt động bài bản, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
 
Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị sản xuất các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ hàng đầu Việt Nam, Vinamattress đã không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và quy trình hoạt động của mình. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ngay tại các đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc hoặc thông qua các Website thương mại điện tử.
 
 
Vinamattress hiện đang có Website chính thức với tên truy cập là https://vinamattress.vn/. Tuy nhiên, khác với các trang bán lẻ ngoài thị trường, trang Web này chỉ dùng để tham khảo các thông tin cũng như giá tiêu dùng niêm yết (chưa bao gồm chiết khấu của đại lý), chính sách bảo hành lâu năm sát theo “tuổi thọ” của toàn bộ sản phẩm, là cơ sở để khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp khi mua sắm. Khách có nhu cầu mua nệm với ưu đãi về giá & dịch vụ có thể đến trực tiếp hệ thống đại lý chính thức của Vinamattress trên toàn quốc. Những “Ông lớn” trong ngành phân phối sản phẩm chăm sóc giấc ngủ đang hợp tác với Vinamattress có thể kể đến như: Vua Nệm (vuanem.com), Thế Giới Nệm (thegioinem.com), Nệm giá kho (nemgiakho.com)...cùng hơn 2000 đại lý trên toàn quốc, trải dài từ bắc đến nam. Việc sở hữu hệ thống phân phối lớn như hiện nay không chỉ giúp Vinamattress tiếp cận đến các gia đình Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, mà còn cho thấy sự uy tín về chất lượng cũng như niềm tin yêu về một thương hiệu Sống xanh - Ngủ sạch của hàng triệu đối tác và người tiêu dùng.
 
 
Bên cạnh tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Website, Vinamattress cũng liên tục cập nhật nội dung cùng những chia sẻ đầy bổ ích về giấc ngủ thông qua Fanpage Facebook chính thức & kênh Instagram. Trung tâm chăm sóc khách hàng của Vinamattress cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc nâng cao chất lượng dịch vụ. Đây là nơi tiếp nhận những vướng mắc, phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng, tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng hiểu sâu hơn về sản phẩm mình đang quan tâm. 
 
Trải qua hành trình hơn 4 năm phát triển, cùng tinh thần không ngừng sáng tạo và cải thiện sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, Vinamattress đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt cho sức khỏe, thuần Organic. Tháng 12 năm 2022, Vinamattress đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 5 thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brand 2022. Giải thưởng danh giá này là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực ngày đêm của cả tập thể Vinamattress, là tiền đề chinh phục sứ mệnh đồng hành cùng tự nhiên, từng bước nâng tầm giấc ngủ Việt.

Vinamattress 
Tinh hoa giấc ngủ Việt
Hotline: 1900 636 663
Website: http://vinamattress.vn
Mail: info@vinamattress.vn
Nguồn: PV