VNTEL đạt danh hiệu “Sản phẩm Dịch vụ Hàng đầu Việt Nam 2022”

Vượt qua quá trình đánh giá, bình chọn khắt khe, vào ngày 24/12/2022, tại Nhà hát Quân đội – TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Viễn thông Tin học Việt Nam (VNTEL) vinh dự được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm - Dịch vụ Hàng đầu Việt Nam 2022".

Lễ tôn vinh Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - Vietnam Top Brands 2022 được tổ chức thường niên.  Qua đó, nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh. Đồng thời, có tính chất lan tỏa và có đóng góp nhiều giá trị lớn cho xã hội và đất nước. Giải thưởng Vietnam Top Brands được đánh giá độc lập dưới sự giám sát chất lượng của Asia Business Centre phối hợp cùng với World Entrepreneurs.

Để góp mặt trong sự kiện "Vietnam Top Brands 2022" uy tín và danh giá, VNTEL đã vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu. Mà ở đó có rất nhiều các tiêu chí quan trọng như: Chất lượng sản phẩm dịch vụ, kết quả kinh doanh, trách nhiệm bảo vệ thương hiệu, năng lực lãnh đạo, quản trị nguồn nhân lực, năng lực đổi mới, tính bền vững, các hoạt động đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội…
 
VNTEL vinh dự được trao tặng danh hiệu Sản phẩm Dịch vụ hàng đầu Việt Nam
 
Năm 2022 được xem là một năm đặc biệt của Công ty Cổ phần Viễn thông Tin học Việt Nam, bởi cũng như nhiều đơn vị khác, VNTEL chịu ảnh hưởng không nhỏ do dịch bệnh COVID – 19 và những biến động của nền kinh tế thị trường. Được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” mang ý nghĩa vô cùng to lớn, cho thấy những nỗ lực vượt bậc của VNTEL trong suốt thời gian khó khăn vừa qua.

VNTEL là nơi hội tụ năng lực, kinh nghiệm, uy tín của nhiều thành viên cùng chung niềm đam mê kỹ thuật và gắn bó với nhau trong ngành Bưu chính Viễn thông. Hiện tại Tổng đài đa kênh MCALL hay phần mềm định danh điện tử Video eKYC của VNTEL đang là giải pháp tối ưu và hữu hiệu được nhiều công ty lựa chọn.

Ở đó Video eKYC là một giải pháp được phát triển bởi VNTEL hợp tác độc quyền với Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng dữ liệu quốc gia về dân cư – RAR CENTER. Qua đó giúp các ngân hàng, tổ chức tài chính và các công ty bảo hiểm xác minh toàn diện, định danh khách hàng điện tử dựa trên tệp dữ liệu quốc gia về dân cư một cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Thay vì phải tốn thời gian và công sức di chuyển đến gặp mặt trực tiếp với nhân viên, khách hàng có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký ở bất kỳ đâu thông qua cuộc gọi video call trực tuyến để xác minh danh tính khách hàng. Theo đó, VNTEL tự tin đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng giải pháp Video eKYC tối ưu với nguồn dữ liệu chính xác nhất và tính hữu dụng cao nhất.

Hay tổng đài đa kênh MCALL là giải pháp tích hợp của CONTACT CENTER và CRM giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình và nghiệp vụ Telesales cũng như các hoạt động chăm sóc khách hàng đa kênh.
 
Tổng đài đa kênh MCALL sẽ giúp các doanh ngiệp tối ưu nghiệp vụ trong các hoạt động chăm sóc khách hàng đa kênh
 
Theo ông Nguyễn Việt Khoa – Giám đốc VNTEL chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách tiện lợi, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, hướng tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. VNTEL rất tự hào vì những nỗ lực của chúng tôi đã được ghi nhận không chỉ bởi các tổ chức uy tín mà còn cả hơn hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm đã luôn tin tưởng và lựa chọn.”
 
VNTEL nói riêng và HTC Group nói chung sẽ là điểm tựa vững chắc cho nhiều doanh nghiệp
 
VNTEL với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu về hoạt động tích hợp giải pháp trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam, không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, có tính ứng dụng cao. Mặt khác, tiếp tục bồi đắp từ những giá trị cốt lõi , lan toả những sản phẩm chất lượng cùng với tầm nhìn trở thành đối tác mạnh, tin cậy nhất của các Telco trong lĩnh vực viễn thông ở Việt Nam và Quốc tế.
 
PV