Yến Sào 79 Khánh Hòa - Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam Năm 2023

CÔNG TY TNHH YẾN SÀO 79 KHÁNH HÒA Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm yến sào cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng 79 KHÁNH HÒA NEST như: Yến hũ ăn liền nhiều vị, yến tổ thô, yến tinh chế đa dạng mẫu mã… Với phương châm hoạt động “Trao chất lượng- Nhận niềm tin”. Công ty tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam kinh doanh các dòng sản phẩm yến sào chất lượng của vùng đất Khánh Hoà- nơi được mệnh danh Xứ Trầm Biển Yến, được khách hàng tin dùng.
 
 
Các dòng sản phẩm của công ty luôn kiểm soát chặt chẽ các quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn đã công bố theo đúng quy định trong nước và quốc tế. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vận hành hiệu quả hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP… Các sản phẩm được làm từ những tổ yến 100% nguyên liệu tự nhiên, nói với phẩm màu và không chứa chất bảo quản. Do vậy, các sản phẩm 79 Khánh Hòa Nest luôn đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng, ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu, vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và dần tiến xa trên thị trường quốc tế.
 
 
Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu yến sào 79 Khánh Hòa của công ty có thể gây dựng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Tất cả là nhờ vào công sức, trách nhiệm và quan trọng là chữ “tín” được đặt lên hàng đầu của Giám đốc BÙI VĂN PHONG nói riêng và cả hệ thống công ty nói chung. Nhờ vào việc chú trọng đầu tư áp dụng hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại: khép kín từ khâu trực tiếp nuôi, thu hái và chế biến, sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ Yến sào thiên nhiên, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và kỹ thuật luôn đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất được khách hàng tin dùng và đánh giá cao nên vào ngày 23 tháng 12 năm 2023 tại Nhà hát Quân Đội, Hồ Chí Minh. Giám đốc BÙI VĂN PHONG và thương hiệu yến sào 79 Khánh Hòa đã được vinh danh “Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2023”.
 
 
Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên trong hệ thống thương hiệu yến sào 79 Khánh Hòa trong suốt hành trình phát triển và cũng khẳng định vị thế thương hiệu 79 Khánh Hòa Nest là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp yến sào tại Việt Nam.

Giải thưởng này sẽ là động lực để yến sào 79 Khánh Hòa tiếp tục phát triển và định hướng phát triển dài hạn của mình. Yến sào 79 Khánh Hòa mong muốn gửi tình yêu thương thuần khiết từ mẹ thiên nhiên đến với mọi người thông qua sản phẩm yến sào, thương hiệu 79 Khánh Hòa Nest luôn đi đúng với sứ mệnh đã đặt ra, mang đến cho khách hàng sản phẩm yến chất lượng, nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến, không ngừng học hỏi và sáng tạo trong sản xuất để đem lại những giá trị dinh dưỡng cao nhất cho khách hàng.
 
CÔNG TY TNHH YẾN SÀO 79 KHÁNH HÒA
Địa chỉ: Thôn Trung 1, Diên Điền, Diên Khánh, Khánh Hòa
Hotline: 0986 019 016
Website: 79khanhhoanest.com
 Nguồn: PV