Doanh nghiệp

" Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN " -ENDO Vietnam
Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng công ty chúng tôi, EDVN, đã được chọn là một trong Top 10 thương hiệu tại Lễ trao giải Thương hiệu Mạnh ASEAN và Diễn đàn Hợp tác Kinh tế ASEAN lần thứ 8 diễn ra tại Marina Bay Sands, Singapore vào ngày 20 tháng 4 năm 2024.
123Flower được ra với niềm đam mê hoa và mong muốn trở thành cầu nối trao gửi yêu thương đến với mọi người của nhà sáng lập Lim ByoungZoo.
9Pay giành giải "TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2023"
Ngày 23/09/2023, Công ty Cổ phần 9Pay - một đơn vị fintech tại Việt Nam, đã đạt giải “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2023” tại lễ công bố chương trình “Thương hiệu số 1 Việt Nam”.
Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn nhận giải thưởng “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2023”
Sáng ngày 27/ 05 /2023, tại Nhà hát Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Lễ công bố “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2023” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức Quốc tế đánh giá xét chọn. Lễ công bố được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước trung ương và Lãnh đạo các tổ chức Quốc tế tham dự và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC6).
Bệnh Viện Mắt Hồng Sơn nhận giải thưởng “Top 20 Thương Hiệu Xuất Sắc Toàn Cầu 2023”
Sáng ngày 23/07/2023, tại Nhà hát Quân đội, Cầu Giấy, Hà Nội, Bệnh viện mắt Hồng Sơn đã vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu xuất sắc toàn cầu 2023. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu diễn ra long trọng và thành công.
Với hơn 42 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm từ dừa, như: cơm dừa sấy khô, dầu dừa, nước cốt dừa, đặc biệt là nước dừa, sữa dừa mang thương hiệu Cocoxim, Betrimex đã thực sự "Nâng tầm nông sản Việt", chọn hướng đi khác biệt để xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia tiên tiến trên thế giới, trong đó có nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Anh, Đức, New Zealand, Hàn Quốc,... tiêu thụ. Với mục tiêu phát triển thêm nhiều sản phẩm về dừa trong tương lai và mở rộng xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới, Betrimex không ngừng nâng cao hệ thống công cụ phù hợp với thị trường và sản phẩm, sử dụng nguồn lực và quan điểm quản trị đáp ứng nhu cầu quốc tế…
Công ty Cổ phần BuBi Việt Nam vinh dự lọt top 10 “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam - Vietnam Top Brand 2022”
Sáng ngày 24/12/2022, Công ty Cổ phần BuBi Việt Nam được vinh danh lọt vào Top 10 “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2022” do Asia Business Center tổ chức.
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ - Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24 Top 10 Thương Hiệu Uy Tín
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ - CHUYÊN NGHIỆP YUKI SEPRE 24 thành lập tháng 1 năm 1994, lúc đầu với tên gọi: Công ty Liên doanh Dịch vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24 với tập đoàn Kotobuki của Nhật Bản và đối tác là Bộ Nội Vụ Việt Nam. Ngay từ những năm đầu Công ty đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ: tạo được uy tín thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đồng thời mở ra một trang sử mới cho ngành “Dịch vụ bảo vệ” ở Việt Nam hiện nay.
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn Đại Nam Group – Vinh dự nằm trong Top 20 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022
Lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022” dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để xét chọn với mục đích ghi nhận, vinh danh thương hiệu uy tín được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Nhờ vào sự tin tưởng của Quý khách hàng, Đại Nam Group đã tiến bước, được tôn vinh và trao tặng giải thưởng “Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2022”. Vinh dự này như một lời khẳng định Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn Đại Nam là một trong những công ty uy tín tại Việt nam trong lĩnh vực Cung Ứng Nhân Lực – Du Học và Xuất Khẩu lao động Hàn Quốc – Nhật Bản và cũng là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và mang lại những giá trị dịch vụ chất lượng hơn đến Quý khách hàng.