Doanh nhân

Bảo hiểm VIETINBANK vinh dự đón nhận TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Ngày 26/09/2020, tại Nhà Hát Quân Đội, Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á và Hiệp hội Thông tin Công Nghiệp Châu Á – AIPA đã tổ chức Lễ công bố “Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam – VIETNAM TOP BRANDS 2020”. Bảo hiểm VietinBank (VBI) xuất sắc được xướng tên tại Top 10 tại giải thưởng danh giá này.
CEO - KTS. Nguyễn Thị Vân từ đam mê Kiến Trúc đến nhà lãnh đạo Châu Á 2021.
Nữ doanh nhân - kiến trúc sư xinh đẹp và tài năng Nguyễn Thị Vân là nhà sáng lập thương hiệu NeoHouse từ những năm 2014, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công và chủ trì các dự án. Hiện tại, chị là người đóng vai trò chính trong việc điều hành, định hướn­­g phát triển NEOHOUSE với cương vị là chủ tịch công ty.
Công ty CP Phân bón Bình Điền đạt TOP10 Thương hiệu mạnh ASEAN năm 2024
Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2024 tại Marina Bay Sands, Singapore, Công ty CP Phân bón Bình Điền với thương hiệu Phân bón Đầu Trâu đã được vinh danh tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam - Asean năm 2024 & Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2024 - Lần thứ 8 ở 2 hạng mục Top 10 Thương hiệu mạnh Asean và Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asean 2024. Đây là lần thứ 4 Bình Điền đón nhận danh hiệu cao quý này, khẳng định vị thế thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu khu vực.
Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2022
Với phương châm phát triển sản xuất kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp theo hướng hiện đại, an toàn và bền vững với môi trường và xã hội. Công ty cổ phần Tập đoàn Agri -Vina đã và đang nỗ lực bằng cái tâm, cái tầm của những người dám nghĩ dám làm, đi tiên phong để đưa Tập đoàn trở thành một trong các đơn vị danh tiếng, hàng đầu của sản xuất nông nghiệp Việt Nam.
 
Sanest Sanest Khánh Hòa - Vietnam Top Brands 2020: Vững tin hội nhập và phát triểnHòa
Công ty CP NGK Sanest Khánh Hòa, tiền thân là Nhà máy Nước giải khát cao cấp Yến sào, bắt đầu hoạt động theo hình thức Công ty cổ phần từ tháng 11/2017. Công ty là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu Sanest từ Yến sào Khánh Hòa. Từ tổ yến thiên nhiên Khánh Hòa, sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại, có giá trị dinh dưỡng cao, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống. 
SeABank hoàn thành tuân thủ trụ cột Basel II trước thời hạn
Ngày 2/7/2020 tại Hà Nội - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức buổi tọa đàm và công bố hoàn thành trụ cột 2 của Basel II - Quy trình đánh giá nội bộ về mức đủ vốn (ICAAP-Internal Capital Adequacy Assessment Process).
Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền - Doanh nhân Ngô Văn Đông: Hết lòng với sự nghiệp vì người nông dân
Doanh nhân Ngô Văn Đông - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền được biết đến là người luôn đồng hành và chia sẻ với người nông dân Việt Nam.