Sản phẩm - Dịch vụ

ALPEC & Hành trình vươn tra thế giới của Thang máy Việt
7 năm sau lần đầu tiên được Bộ Công thương đưa vào danh mục các sản phẩm có thể tự sản xuất trong nước (năm 2014), thang máy Việt Nam đang dần “tiến ra thế giới”, chinh phục những thị trường khó tính nhất nhưng đồng thời cũng là những thị trường tiềm năng nhất.
Chuyển phát nhanh J&T Express lọt vào Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2020

Đây là lần đầu tiên, một thương hiệu chuyển phát nhanh “khá trẻ” lọt vào top vinh danh uy tín này.

Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020” lần thứ 6 là sự kiện uy tín thường niên do Trung tâm kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương và Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp tổ chức.

Công ty CJ Cầu Tre - Tự hào 40 năm phụng sự gia đình Việt
Công ty Cổ phần Thực phẩm CJ Cầu Tre (CJ Cầu Tre), tiền thân là Xí nghiệp Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một thành viên (SATRA), được xây dựng từ năm 1982, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với nhiều sản phẩm nổi bật như Chả Giò, Chả Lụa, Nem Nướng, Há Cảo, Xíu Mại… Năm 2017, sau khi sát nhập cùng tập đoàn CJ Hàn Quốc, đổi tên thành CJ Cầu Tre. Nhằm hướng đến mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt thông qua việc cung cấp các loại thực phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh và mang đến giải pháp tiện lợi cho bữa ăn gia đình, CJ Cầu Tre đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú, được phân phối rộng rãi khắp toàn quốc. 
Công Ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang - FUTA BUS LINES hành trình vươn tầm Quốc tế
Công Ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (gọi tắt là Công Ty Phương Trang) đã vinh dự được xướng tên trong danh sách Top 10 Thương Hiệu Mạnh & Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng ASEAN 2023 tại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN 2023 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia. Đây là một trong những giải thưởng uy tín và quan trọng nhất trong lĩnh vực kinh tế Việt Nam - ASEAN.
Công Ty Tnhh Thương Mại - Dịch Vụ - Sản Xuất Hải Thần vinh dự đạt Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương Năm 2023
Sáng 19/11/2023, tại Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” (ASIA – PACIFIC OUTSTANDING BRAND 2023)Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ - Sản Xuất Hải Thần đã vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023.
GenEva tự hào lọt Top 3 Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng toàn cầu 2023

Vượt qua nhiều đơn vị và đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức, xét nghiệm sàng lọc trước sinh cao cấp GenEva của GENTIS tự hào lọt vào Top 3 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU 2023.

Gia dụng cao cấp Inochi – Khát vọng về những sản phẩm an toàn, chất lượng cao cho người Việt
Bất kỳ một thương hiệu nào muốn tồn tại cũng cần tạo cho mình một lối đi riêng nhưng tự chọn cho mình một con đường khó, tiên phong dấn thân để làm về những sản phẩm gia dụng an toàn thì không phải ai cũng dám nghĩ và dám làm như Inochi
Giấy Vĩnh Tiến vào Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương
Giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu á – Thái bình Dương 2020″ (Asia – Pacific Outstanding Brand 2020″ năm thứ 6 nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ghi nhận những đóng góp trong việc áp dụng công nghệ khoa học vào hoạt động kinh doanh nhằm đáp ứng yêu cầu và quyền lợi người tiêu dùng, góp phần tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
Sáng ngày 24/4 vừa qua tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM), Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hưng Thịnh Incons – MCK: HTN) được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021. Cũng trong khuôn khổ lễ công bố, ông Trần Tiến Thanh - Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Incons đã đón nhận danh hiệu Nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021. Bên cạnh việc ghi nhận uy tín thương hiệu, giải thưởng còn khẳng định vị thế của Hưng Thịnh Incons trong lĩnh vực công trình xây dựng - hạ tầng kỹ thuật.