Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 – Lần thứ 8 sắp diễn ra tại Singapore.

Ngày 20 / 04 / 2024 tới đây, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các đơn vị Quốc tế tổ chức Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN & Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 – Lần thứ 8 tại Marina Bay Sands, Singapore.
 
Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 sẽ diễn ra vào 20.04.2024 tại Singapore
 
Được biết Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN và Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 được tổ chức luân phiên tại các nước Đông Nam Á. Năm 2024 là năm thứ 8 tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore. (Singapore 2017, 2018; Myanmar 2018; Vietnam 2019, 2020, 2022; Malaysia 2023)

Sự kiện này là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và ASEAN giao lưu, hợp tác kết nối đầu tư, tạo đà để thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp tục phát triển nâng tầm giá trị thương hiệu thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, tạo được sự tín nhiệm của đối tác, nhà đầu tư và người tiêu dùng thị trường ASEAN cũng như khẳng định vị thế thương hiệu Quốc gia Việt Nam trên thị trường khu vực ASEAN.

Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với các doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm – dịch vụ đầu ngành, chất lượng cao được nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm.

Tham dự Diễn đàn có các đại diện lãnh đạo Nhà nước Việt Nam và Singapore cùng với các lãnh đạo các tổ chức quốc tế đang hoạt động tại thị trường ASEAN. Diễn đàn tổ chức các hoạt động truyền thông, quảng bá  và vinh danh các hạng mục: Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024; Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN 2024; Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 đến các Doanh nghiệp đạt tiêu chí đang hoạt động tại thị trường ASEAN như: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar,…