LAURA COFFEE của Diễn Viên - Ca Sĩ Nhật Kim Anh vinh dự vào Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2023

LAURA COFFEE - Thương hiệu tâm huyết, sáng lập bởi CT HĐQT - Diễn Viên - Ca sỹ Nhật Kim Anh vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá: Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2023 trao cho thương hiệu LAURA COFFEE và Doanh nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2023 trao cho Tổng Giám đốc Bùi Thị Thảo Trang.
 
 
Thương hiệu LAURA COFFEE của Diễn Viên - Ca Sĩ Nhật Kim Anh vinh danh vào Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam
 
Lễ công bố Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức. Xét chọn dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt về các hoạt động Đóng góp kinh tế; Triết lý quản trị; Tuân thủ các Quy định về Môi trường, Thuế, Hải Quan, Sở hữu trí tuệ và Lao động; Trách nhiệm xã hội, cộng đồng… Được hội đồng đánh giá chuyên gia kinh tế - tài chính – thương hiệu – Marketing danh tiếng, uy tín trên thị trường xét duyệt.

Giải thưởng năm nay vinh danh các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực tại Thị trường Việt Nam, tôn vinh những phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn của thị trường, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển kinh tế đất nước. LAURA COFFEE thuộc số ít doanh nghiệp vinh dự nhận được đồng thời 2 giải thưởng uy tín.
 
LAURA COFFEE vinh dự nhận hai giải thưởng tại lễ công bố Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2023
 
Doanh nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2023 trao cho Bà Bùi Thị Thảo Trang - Tổng giám đốc LAURA COFFEE
 
LAURA COFFEE - Mang “Cảm hứng bất tận từ Dược liệu quý cho sức khoẻ”. Với hai dòng cà phê Nấm Linh Chi và Cà phê Đông trùng hạ thảo.  Tự hào đóng góp mục tiêu nâng cao giá trị nông sản Việt, một trong những thương hiệu cà phê tiên phong trong việc hướng đến giá trị sức khoẻ, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng với các sản phẩm chất lượng, an toàn.
 
Hình ảnh Thương Hiệu Laura Coffee - sáng lập bởi CT HĐQT - Diễn Viên - Ca sỹ Nhật Kim Anh
 
LAURA COFFEE  - Sự kế thừa giá trị phong phú của truyền thống và sáng tạo hiện đại. Gói trọn tinh túy của những hạt cà phê tự hào Đất Việt, hòa cùng tình yêu Cà Phê sâu sắc, mang trong mình khát khao mãnh liệt, để Cà phê không chỉ là thức uống thông thường mà còn là Cà phê năng lượng, Cà phê sáng tạo. Gửi gắm nguồn năng lượng bất diệt, nguồn cảm hứng bất tận, nguồn sức mạnh tinh thần vô giá - “Năng lượng cho những người không bao giờ bỏ cuộc”. Tự hào mang đến hương vị cà phê tuyệt hảo, đậm truyền thống, chuẩn gu sành, hương vị độc đáo, chuẩn lối sống Chất lượng cao!
 
Sản Phẩm LAURA COFFEE Đông Trùng Hạ Thảo Và Nấm Linh Chi
 
Trong thời gian tới, LAURA COFFEE sẽ định hướng phát triển doanh nghiệp với những chiến lược sâu rộng. Mang đến nhiều trải nghiệm mới, sự hài lòng và cuộc chất lượng cho khách hàng.
 
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ Phần Laura Coffee
VPĐD: 233 - 235 Đường 26 Phường 10 Quận 6
Hotline: 02822407666
 
Nguồn: PV