CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TNI HOLDINGS VIỆT NAM


1992 – GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH

 

​Khi bắt đầu thực hiện chính sách đổi mới, các thành viên sáng lập đã quyết định đầu tư phát triển kinh doanh với các lĩnh vực chính: xuất nhập khẩu thương mại với các nước Đông Tây Âu, Dệt may ...

Đặc biệt, sự hợp tác nước ngoài với các đối tác Đài Loan đã phát triển một trong những KCN đầu tiên tại Hà Nội - KCN Dal Tu tại Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là một trong những dự án đầu tiên phát triển khu công nghiệp thành công và hiệu quả.

1996 – SỰ PHÁT TRIỂN

 

​Các thành viên sáng lập tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh Sang lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng khu công nghiệp kết hợp thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FD1). Phát triển thành công 6 công ty con độc lập với 8 Khu công nghiệp​.

1998 – CỘT MỐC QUAN TRỌNG

 

​VID Group được thành lập trên cơ sở tập hợp nguồn lực phát triển từ các công ty con độc lập, định hướng phát triển Chuyên sâu, không ngừng đầu tư mở rộng mạng lưới các Khu công nghiệp tại các tỉnh phía Bắc: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hà Nôl, Hưng Yên, Hạ Dương, Hà Nam, Thanh Hóa ...​

2002 – 2018: ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN

 
  • ​Đầu tư phát triển Cụm công nghiệp Ufan Phố Nối, tỉnh Hưng Yên.
  • Đầu tư phát triển Khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội.
  • Đầu tư phát triển Khu công nghiệp Nam Sách Tỉnh Hải Dương.
  • Đầu tư phát triển Khu công nghiệp Tân Trường, tỉnh Hải Dương.
  • Đầu tư phát triển Đồng Văn Khu công nghiệp II, tỉnh Hà Nam.
  • Đầu tư phát triển Khu công nghiệp Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
  • Đầu tư phát triển Khu công nghiệp Quế Võ 3, tỉnh Bắc Ninh.
  • Đầu tư phát triển Khu công nghiệp Minh Quang, tỉnh Hưng Yên.​

HIỆN TẠI: MỞ RỘNG KINH DOANH

 

TNI đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai các dự án đầu tư mới nhằm mở rộng phạm vi hoạt động trên cả nước và thực hiện sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển trong tương lai của Ps tại Việt Nam.​

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TNI Holdings Việt Nam tự hào sở hữu hầu hết các khu công nghiệp hiện đại và tích hợp với vị trí nổi bật và điều kiện thuận lợi để tạo thuận lợi cho các công ty trong sản xuất và kinh doanh. Với định hướng trở thành một trong những nhà phát triển KCN mạnh nhất tại Việt Nam, TNI đã xây dựng một môi trường đầu tư hấp dẫn cho các công ty trong nước và quốc tế, tạo doanh thu cho chính quyền địa phương và tạo việc làm ổn định cho lao động.

TẦM NHÌN

 

Cung cấp địa điểm đầu tư bền vững và tin cậy cho Khách hàng khi mở rộng đầu tư và vận hành tại Việt Nam. Cung cấp địa điểm đầu tư bền vững và tin cậy cho Khách hàng khi mở rộng đầu tư và vận hành tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

 

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn giải pháp tổng thể cho các Nhà đầu tư và đáp ứng yêu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp môi trường hỗ trợ, tạo ra cơ sở hạ tầng thống nhất và hiện đại, tiếp cận lao động lành nghề, khách hàng chủ chốt và tối ưu hóa chuỗi cung ứng.