CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KATA VIỆT NAM

 

Tại sao nên chọn chúng tôi

KATA đã được nhiều thương hiệu và tổ chức có uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Với hơn 1.000.000 khách hàng hài lòng về chúng tôi, KATA tự tin mang lại thành quả tốt đẹp cho đối tác của mình. Với chuyên môn và kinh nghiệm đang có, KATA mong mỏi và tự tin trở thành sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Con người: Tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng như Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân,…mỗi chúng tôi đều trang bị cho mình một hành trang vững chắc về chuyên môn khi lựa chọn công việc, nhưng đó không phải là tất cả. Điều mà KATA luôn trân trọng không phải là bằng cấp mà chính là khả năng và ý thức làm việc thực sự chuyên nghiệp của từng thành viên. Việc vận dụng linh hoạt các kiến thức học trong nhà trường và những trải nghiệm thực tiễn giúp từng thành viên trong chúng tôi cứng cáp hơn và khẳng định được khả năng của mình. KATA tự hào đã mang lại một môi trường làm việc thực sự năng động và luôn rộng mở nhiều cơ hội cho từng người tự do phát triển tính sáng tạo và phát huy tối đa nguồn lực chất xám của mình.
Kinh nghiệm:  Với hơn 300 đại lý trên 50 tỉnh thành tại Việt Nam cùng doanh thu 2 triệu đô la mỹ mỗi năm, Chúng tôi tự hào về những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được và vận dụng tối đa để mang lại những điều giá trị nhất tới khách hàng. Chính vì vậy KATA tự tin mang lại thành công cho Khách hàng của mình.

Chúng tôi am hiểu công việc kinh doanh của từng đối tác, với mỗi đối tác chúng tôi hợp tác đều bắt đầu bằng sự lắng nghe, và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự đối tác muốn gì? Chúng tôi có những tiêu chí và công nghệ để bạn có thể đo lường một cách cụ thể, giúp bạn biết thật rõ đang đầu tư tiền cho cái gì? trong bao lâu, và đầu tư như thế nào?

Khách hàng: Với uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã nhận được sự hợp tác của nhiều đối tác tin cậy như: Tập đoàn điện lực Việt Nam EVN, Tập Đoàn Công Nghệ CMC, Kim Liên Group, Toyota Mỹ Đình, Thaco Trường Hải, Hyundai Thành Công…

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN KATA

1. Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

2. Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia Đội ngũ của KATA Việt Nam đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.

3. Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú.Mỗi thành viên của KATA Việt Nam đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

4. Chúng tôi là lựa chọn của nhiều các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên toàn cầu, KATA Việt Nam giúp các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên toàn cầu tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các sản phẩm phù hợp và giải quyết được vấn đề thường nhật của các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên toàn cầu.

5. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài, KATA Việt Nam bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

NHÂN VIÊN NÓI VỀ KATA VIỆT NAM

Hồng Ngọc ( nhân viên Digital Marketing )
Từ lâu mình vốn đã rất thích môi trường làm việc của KATA và mong muốn được thử sức tại đây. Rất may cuối cùng mình đã thực hiện được mong ước được tuyển dụng và làm việc tại KATA.

Tại đây, mình đã tìm được sức hút của công việc, và đổi lại những vất vả là mình được rất nhiều thứ: sự đam mê, lĩnh hội được rất nhiều kinh nghiệm (vì là 1 lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ), sự thân thiện của đồng nghiệp, sự quan tâm của các managers, ….

Các hoạt động phong trào tại KATA cũng liên tục lôi cuốn những người trẻ như mình đó là những kỷ niệm thật sự ấm áp, ấn tượng và cảm động bởi tình cảm của mọi người giành cho nhau. Sau này lại được giao lưu, học hỏi về văn hoá KATA nữa, ôi….biết bao điều thú vị.

Mình yêu KATA không phải bởi KATA cho mình 1 công việc mà nhiều hơn thế, KATA đã cho mình những cảm xúc không dễ gì có được.

Có thể nói: “Đây đúng là mái nhà thứ 2 của chúng tôi”. Đến với KATA sẽ là cơ hội để bạn thể hiện được là chính mình. Với sự cố gắng phấn đấu nỗ lực bạn sẽ hoàn thiện, sẽ phát triển về mọi mặt và trở thành một nhân viên kinh doanh xuất sắc!
 
Lê Huy Vinh ( Trưởng phòng kinh doanh )
Mình nghĩ rằng ai cũng có những lý do riêng khi quyết định về làm việc tại KATA Việt Nam. Thật sự thẳng thắn, mình nghĩ rằng với KATA mình sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và phát triển bản thân, với môi trường làm việc mà chúng ta đang cùng nhau tạo dựng. Và ngay cả việc KATA là một công ty thương mại và sản xuất còn rất trẻ cũng là cơ hội để mình có thể khẳng định năng lực, chất lượng làm việc và kinh nghệm tích lũy của mình. Mình cũng cảm nhận được rất rõ ràng sự khát khao làm việc, khát vọng thành công của rất nhiều CBNV KATA, từ những người mình tiếp xúc trực tiếp trước khi về KATA và cả từ những cảm nhận “bâng quơ” khác nữa.

Mình nghĩ rằng, làm việc cho một công ty thương mại và sản xuất sẽ có tên tuổi trên thị trường Việt Nam cũng là một điều rất thú vị. Bạn có nghĩ như mình không?
 
Nguyễn Khắc Quang ( nhân viên kinh doanh )
Khi nhận được thông tin về KATA Việt Nam, mình đã nhận thấy đây là một cơ hội tốt với bản thân, vì làm kinh doanh là sở trường của mình, đặc biệt là trong thời điểm ô tô là mảng rất HOT như hiện nay.

Khoảng thời gian làm việc ở KATA Việt Nam cho mình ấn tượng về sự chuyên nghiệp cực cao. Tất cả các đồng nghiệp đều có một tinh thần làm việc với cường độ làm việc rất đáng nể. Có lẽ chính vì sự hăng say chung đó đã tạo thành  một không khí làm việc rất khẩn trương và không ai thấy mệt mỏi.

Mình nghĩ KATA Việt Nam sẽ sớm trở thành công ty sản xuất và phân phối đồ chơi ô tô số 1 châu á. Vậy nên, các bạn hãy thật nhanh lắm bắt lấy cơ hội, vì môi trường này sẽ làm cho chúng ta phát huy được hơn cả những gì mình có nhé!
 
Đào Thị Hoài ( Nhân viên kinh doanh )
Trước khi đến với KATA Việt Nam, tôi chỉ biết được 1 đặc điểm duy nhất là một công ty thương maị quốc tế. Chắc hẳn đây là một công ty chuyên nghiệp. Và rồi một ngày được chị Quỳnh bên bộ phận nhân sự gọi điện hẹn lịch phỏng vấn. Không hiểu vì sao khi đến phỏng vấn với KATA Việt Nam lần nào cũng vậy từ buổi đầu tiên gặp anh Đoàn Quang Thanh, rồi buổi thứ 2 gặp anh Lê Huy Vinh, rồi buổi thứ 3 gặp anh Nghiêm Đình Khải là 3 lần mưa. Và ngày đầu tiên đi làm cũng là ngày mưa tầm tã. Như mọi người nói trong những lần đầu gặp mưa như vậy chắc hẳn là có nhiều điều may mắn.
 
Đúng là may mắn như vậy, khi mình đứng trong hàng ngũ của KATA mình mới thấy được mình đã may mắn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp thể hiện trên từng con người của KATA Việt Nam, hệ thống quy trình cũng như hệ thống công nghệ mà KATA Việt Nam đang áp dụng.

Chúc cho KATA Việt Nam sẽ sớm trở thành công ty sản xuất và phân phối đồ chơi ô tô số 1 châu á. Các bạn nghĩ như thế nào khi các bạn được là con người số 1?