Công Ty Máy Đóng Gói An Thành

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT AN THÀNH là đơn vị sản xuất máy đóng gói chuyên nghiệp (Sau đây gọi là Máy Đóng Gói An Thành) được ra đời vào ngày 17 tháng 02 năm 2017. Trong thời kỳ hội nhập, khoa học- công nghệ ngày một phát triển, đã tạo ra xu hướng thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp nội địa chứng tỏ bản lĩnh cũng như khả năng sáng tạo của mình. Máy đóng gói An Thành ra đời với sứ mệnh cung cấp sản phẩm tối ưu kèm theo đó là dịch vụ- tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho từng nhu cầu của khách hàng. Máy Đóng Gói An Thành  đã tự lựa chọn cho mình con đường đi riêng, lấy chất lượng và uy tín làm tiêu chí kinh doanh của mình.
 
 
Công Ty Máy Đóng Gói An Thành là nhà tư vấn- thiết kế- chế tạo, cung cấp dây chuyền máy đóng gói theo yêu cầu, được trang bị và sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại- tiên tiến nhất hiện nay, phù hợp với mục tiêu & nguồn lực của từng Doanh nghiệp. Thiết bị điện tử chúng tôi sử dụng lắp trên các dòng máy, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đức, Nhật bản, Hàn Quốc, Đài Loan... Đến với Công Ty Máy Đóng Gói An Thành, máy móc được sản xuất gia công tại chỗ, quý khách hàng có thể nhìn thấy được quy trình sản xuất từ khâu thiết kế đến lắp ráp hoàn thiện, cùng với hàng trăm dòng máy đa dạng khác nhau được trưng bày tại nhà máy, thuận tiện cho việc tìm hiểu, quan sát quá trình cân chỉnh, vận hành máy trực tiếp bởi kỹ thuật có tay nghề cao, trao đổi thông tin bởi đội ngũ chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, đó là sự trải nghiệm chân thực, khác biệt so với các công ty thương mại, nhập khẩu máy móc về Việt Nam. Chúng tôi cam kết, chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi chọn An Thành làm đối tác !

Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể An Thành đoàn kết, vững mạnh cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng,Với tinh thần hợp tác hữu nghị , An Thành tin chắc rằng. Chúng ta chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
 

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

Công ty Máy Đóng Gói An Thành với định hướng trở thành một công ty sản xuất máy đóng gói tự động và cung cấp dịch vụ cải tiến sản phẩm, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ 4.0, Công ty Máy Đóng Gói An Thành đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực máy đóng gói tự động.

Đối với Công ty Máy Đóng Gói An Thành sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng loại dịch vụ, sản phẩm mà Công ty đang cung cấp: sản phẩm đạt chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc tận nơi; của giải pháp nâng cấp cải tiến nhanh chóng; và điều quan trọng nhất chính là mang lại giá trị thật cho khách hàng.
 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

Với định hướng chiến lược trong vòng 5 năm tới, Công ty Máy Đóng Gói An Thành phấn đấu trở thành công ty dịch vụ sản xuất máy đóng gói tự động hàng đầu Việt Nam. Công ty Máy Đóng Gói An Thành đã và đang tập trung cải thiện năng lực chuyên môn cao và tăng nguồn lực tài chính cho các hoạt động sau:
  • Đầu tư thiết kế và sản xuất sản phẩm mới để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng ngày càng cao.
  • Đầu tư mở rộng nhà xưởng tiêu chuẩn, nhằm tạo môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể công nhân viên, cũng như tăng quy mô sản xuất, kịp thời cung ứng nhu cầu thị trường ngày càng cao.
  • Tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí giá thành sản phẩm. Công ty Máy Đóng Gói An Thành luôn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác về kỹ thuật đóng gói theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp đối tác. Đặc biệt chúng tôi luôn tư vấn cải tiến hệ thống đóng gói hoàn toàn miễn phí cho từng doanh nghiệp cụ thể.

SẢN PHẨM ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ:

Năm 2020, công ty TNHH SX TM DV An Thành được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế cấp giấy phép – chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng ISO 1900:2015 cho các dòng máy đóng gói mà An Thành sản xuất.
XEM THÔNG TIN
 
 

ƯU TIÊN ĐEM LẠI NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG:

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI:
Sản phẩm máy đóng gói An Thành là sản phẩm mang những kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất.
CHI PHÍ, RỦI RO THẤP:
Tiết kiệm chi phí vận hành, giảm thiểu được tối đa các sự cố vặt so với các sản phẩm thông thường.
HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT:
An Thành hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng, bảo đảm chất lượng tốt nhất.
BẢO HÀNH MIỄN PHÍ:
Đội ngũ kỹ sư, nhân viên tham gia bảo hành sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng.
SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ:
Sản phẩm được tối ưu công nghệ giúp doanh nghiệp dễ dàng đào tạo chuyển giao công nghệ.
HỖ TRỢ THANH TOÁN:
Hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình thanh toán, nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.
 
“Chúng tôi – Máy đóng gói An Thành chuyên CUNG CẤP CÁC LOẠI THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI KHÁC NHAU, để hiểu rõ hơn bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!”

Hoặc bạn có thể để lời nhắn – chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn:
Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Email: sale@packvn.com
Hotline (zalo) : 0903.103.922
Websitehttps://www.packvn.com/
Facebookhttps://www.facebook.com/maytudongnangsuatcaoanthanh/
Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/
Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/
Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/may-dong-goi-bao-bi-an-thanh/
Youtube: https://www.youtube.com/c/ANTHANHPackagingMachineManufacturer
Nguồn: An Thành