Công Ty Tnhh Xuân Phương – Công ty tiêu biểu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản

Được hình thành từ những năm 1980, Công ty TNHH Xuân Phương chuyên đầu tư phát triển và thi công xây dựng các dự án nhà ở, dự án đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật và công trình công cộng. Các bộ phận sản xuất phụ trợ của công ty bao gồm nhà máy cơ khí, nhà máy sản xuất cửa nhựa và đồ gỗ nội thất, và trạm trộn bê tông thương phẩm. Chúng tôi luôn quyết tâm tạo ra nhiều giá trị gia tăng nhất cho mỗi công trình, không ngừng học hỏi và sáng tạo trong công việc. Bằng kinh nghiệm quản lý dự án hiệu quả kết hợp với hệ thống thiết bị hiện đại được đầu tư đồng bộ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhà ở và công trình xây dựng chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi trân trọng ý kiến của khách hàng và xem đó là nền tảng giá trị trên bước đường phấn đấu để trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng và kinh doanh bất động sản. Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội của mình và đặc biệt quan tâm đến khách hàng, bạn hàng và người lao động.
 
 
Nhiều dự án đã được công ty triển khai, có một điểm nhấn ở đây, là nói đến các căn hộ chung cư công ty đã xây dựng, chúng ta có thể nói đến dự án Tân Tây Đô, tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. Chất lượng cao, giá thành phải chăng nhiều khách hàng hay nói là phải nói đến căn hộ xpHomes thuộc chủ đầu tư công ty Xuân Phương. Sản phầm chung cư xpHomes là sản phẩm đẹp, uy tín mà công ty đã xây dựng, đã tạo ra nơi an cư lạc nghiệp cho hàng nghìn hộ gia đình. Là mốc son trong sự nghiệp phát triển của công ty.

Bằng bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, ông Trần Trọng Xuân – Giám đốc công ty đã vững vàng xây dựng lên thương hiệu xpHomes ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng. Các sản phẩm căn hộ ông đưa ra thị trường được đông đảo khách hàng đón nhận, tin tưởng sử dụng. Ông đã cùng tập thể đội ngũ cán bộ công ty vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, gặt hái được nhiều thành công vang dội.
 

 
Với tầm nhìn và sứ mệnh mà Xuân Phương đã mang lại, ngày 20 tháng 04 năm 2024 vừa qua. Tại Trung tâm hội nghị quốc tế Marina Bay Sands, Singapore: Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á và lãnh đạo Liên đoàn sản xuất Singapore đã trao tặng Giấy chứng nhận “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asean 2024” cho ông Trần Trọng Xuân và tập thể công ty nhằm ghi nhận những đóng góp của ông, và công ty với thị trường bất động sản Việt Nam.
 

 
Đây là một niềm vinh dự và tự hào to lớn đồng thời cũng là minh chứng cụ thể cho những đóng góp, nỗ lực hoàn thiện suốt thời gian vừa qua của Công ty TNHH Xuân Phương là hoàn toàn xứng đáng. Tiếp nối những thành công trước đó, năm 2024 và những năm kế tiếp, Bất động sản XPHOMES hứa hẹn sẽ ngày một vươn xa, nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt hơn nữa.
 
Thực hiện: Đào Thanh