HỒNG HOA ORGANIC CARE được vinh danh “TOP 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2024”

Vượt qua nhiều tiêu chí bình chọn khắt khe, Công ty TNHH TM DV Hồng Hoa Organic Care trở thành 1 trong 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 (ASEAN Brands Award).
 
Khẳng định nỗ lực vì một tương lai bền vững
"Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN - ASEAN Brands Award" là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và nhận được tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Giải thưởng do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPA), Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á và Công ty Cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.

Lễ trao giải lần thứ 8 được tổ chức tại Singapore vào ngày 20/4 vừa qua đã công nhận và vinh danh những đóng góp và nỗ lực của các doanh nghiệp, đồng thời khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Bên cạnh đó, giải thưởng còn góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam, Singapore và khu vực ASEAN nhằm tăng cường sự tín nhiệm của đối tác và khách hàng trong nước và khu vực.
 
Đại diện Công ty TNHH TM DV Hồng Hoa Organic Care vinh hạnh nhận Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2024
 
Đây là lần đầu tiên Công ty TNHH TM DV Hồng Hoa Organic được vinh danh tại diễn đàn “Thương hiệu mạnh ASEAN”, điều đó cho thấy đây là một bước tiến lớn trên hành trình tham gia hội nhập sâu và rộng hơn với thị trường trong nước và quốc tế, đặc biệt góp phần khẳng sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm dinh dưỡng được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên của Hồng Hoa Organic Care.

Bà Vũ Hồng Hoa, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM DV Hồng Hoa Organic Care, chia sẻ: “Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 chính là sự khẳng định vô cùng mạnh mẽ cho vị thế của thương hiệu chúng tôi trên thị trường sản xuất các sản phẩm trực tiếp từ nông sản của Việt Nam. Với sứ mệnh sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người vì một tương lai phát triển bền vững, Hồng Hoa Organic Care luôn nỗ lực phụng sự cho cộng đồng Việt Nam và Thế giới sản phẩm dinh dưỡng an toàn, giá trị dinh dưỡng cao, thân thiện với môi trường và người sử dụng.”
 
Bà Vũ Hồng Hoa - Đại diện Hồng Hoa Organic Care tại lễ trao giải
 
Trong suốt nhiều năm qua, bằng sự Tâm huyết, Sáng tạo và cả Đạo đức, Hồng Hoa Organic Care luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu từ thực vật và tốt cho sức khỏe như: Sữa hạt lợi sữa Best MumViên mầm Collagen dành cho phụ nữSữa hạt cho người tiểu đường,... Có thể nói, Hồng Hoa Organic Care là nơi tạo ra cơ hội cho hàng triệu người để có cuộc sống Mạnh khỏe – Hạnh phúc – Thịnh vượng hơn.
 
Tạo ra giá trị khác biệt từ sự phát triển bền vững
Có thể nói, một trong những yếu tố giúp Hồng Hoa Organic Care vượt qua những tiêu chí khắt khe của Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 chính là luôn đề cao sự phát triển bền vững.
 
Hồng Hoa Organic Care - Thương hiệu luôn đề cao sự phát triển bền vững
 
Với từng sản phẩm, Hồng Hoa Organic Care luôn tận tâm và tận lực để mang đến những sản phẩm dinh dưỡng không chỉ tốt cho sức khỏe khách hàng mà còn bền vững cho môi trường. Không chỉ vậy, thương hiệu còn không ngừng nuôi dưỡng khát vọng tiên phong, tinh thần sáng tạo và học hỏi để ứng dụng có chọn lọc vào thực tiễn. Từ đó, tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh bền vững.

Trên tinh thần lan tỏa tới tất cả mọi người ý thức được việc chăm sóc sức khỏe từ những sản phẩm tự nhiên, đồng thời luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội trong việc bảo vệ môi trường, Hồng Hoa Organic Care xứng đáng góp mặt trong Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024.

Ngoài giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2024”, trong những năm qua Hồng Hoa Organic Care cũng đã vinh dự nằm trong “Top 50 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019” và “Top 10 Thương hiệu Vàng 2022”. Đây đều là những minh chứng cho sự nỗ lực và phát triển không ngừng của Hồng Hoa Organic Care trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và xây dựng cộng đồng có lối sống lành mạnh.
 
Một số hình ảnh của Đại diện thương hiệu Hồng Hoa Organic Care tại lễ trao giải
 
Việc nhận được danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024” như một thành quả người tiêu dùng ghi nhận những nỗ lực mà tập thể Công ty TNHH TM DV Hồng Hoa Organic Care đã và đang phấn đấu không ngừng trong thời gian qua. Đây là sự động viên lớn, ghi nhận, cũng là nguồn động lực cho Hồng Hoa Organic Care thực hiện nhiều hoài bão lớn để ngày càng phát triển lớn mạnh, thành công hơn trong năm nay và những năm tiếp theo.

Với những gì đã đạt được cùng với sứ mệnh đã và đang không ngừng hướng tới, Hồng Hoa Organic Care chắc chắn sẽ đem lại các giá trị tốt đẹp cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong tương lai.
 
Nguồn: PV