Nha khoa Plan được vinh danh Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2024

Ngày 20/04/2024, lễ công bố và trao giải thưởng Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2024 đã chính thức diễn ra tại Singapore. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty cổ phần Nha khoa Plan đã xuất sắc lọt Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2024.
 
Ông Bakh Jinwoo - CEO Công ty cổ phần Nha khoa Plan nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024.
 
Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2024 được tổ chức nhằm công nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực; khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt nói riêng và trong khu vực nói chung.
 
CEO Bakh Jinwoo cùng các doanh nhân nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024
 
Vượt qua các tiêu chí xét chọn khắt khe của hội đồng bình chọn, Công ty cổ phần Nha khoa  Plan đã xuất sắc dành được giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2024. Giải thưởng danh giá trên đã chứng minh cho uy tín và vị thế của Nha khoa Plan trong ngành làm đẹp. Thành tích trên không chỉ đại diện cho chất lượng dịch vụ tốt mà còn là thể hiện của sự tiên phong của thương hiệu trong việc đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh, mang đến nụ cười đẹp cho khách hàng.
 
Nha khoa Plan khẳng định vị trí và uy tín của mình thông qua giải thưởng danh giá
 
Công ty cổ phần Nha khoa Plan là thương hiệu nha khoa hàng đầu tại Hàn Quốc, hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Nha khoa Plan chuyên sâu về trồng răng implant, dán sứ, chỉnh nha và phục hình sứ thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tối tân, Nha khoa Plan đã thực hiện thành công cho hơn 116,000 ca implant và 20,000 ca dán sứ. Bên cạnh đó, Nha khoa Plan còn ứng dụng kỹ thuật cao trong điều trị bệnh lý răng hàm mặt từ đơn giản đến phức tạp, giúp khách hàng có được nụ cười đẹp, tự tin tỏa sáng.
 
Để có được một thương hiệu Nha khoa uy tín và vững mạnh như hiện tại, không thể không nhắc đến người điều hành công ty – CEO Bank Jinwoo. Từ một cơ sở hoạt động đầu tiên, công ty đã phát triển vững mạnh với  8 chi nhánh trên toàn cầu, cùng với đó là hàng trăm bác sĩ Hàn – Việt chuyên nghiệp và kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao.
 
Nha khoa Plan có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất
 
Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng chuyên môn, dịch vụ tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại và sự tận tâm với khách hàng đã giúp Nha khoa Plan luôn đi đầu trong lĩnh vực nha khoa răng hàm mặt.
 
‘’Nha khoa Plan cảm thấy rất vinh dự khi nhận Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2024. Đây là niềm tự hào  cho quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Nha khoa Plan. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực lấy khách hàng làm trung tâm, tuân thủ mọi nguyên tắc và sử dụng vật liệu chính hãng, từ đó đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất mang đến nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc cho khách hàng.’’ CEO Bakh Jinwoo chia sẻ ./.
Nguồn: PV