Hemia - Dấu ấn Việt Nam tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2024

Nằm trong danh sách Top 10 Thương hiệu mạnh Asean, Công ty Thuý Nga Beauty Care cùng thương hiệu mỹ phẩm Hemia đã tạo nên dấu ấn nổi bật tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2024, tổ chức tại Singapore.
 
Thương hiệu Hemia xuất sắc lọt “Top 10 Thương hiệu mạnh Asean” (Ảnh: NVCC).
 
Công ty Thuý Nga Beauty Care và Hemia - Top 10 Thương hiệu mạnh Asean
Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam - Asean và Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean tổ chức luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á. Sự kiện quan trọng này là nơi tôn vinh những doanh nghiệp chất lượng cao được nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường Asean tín nhiệm.

Trong hàng chục thương hiệu được đề cử, Hemia đã xuất sắc lọt “Top 10 Thương hiệu mạnh Asean”, thu hút được sự chú ý từ các nhà quản lý, các chuyên gia kinh doanh và người tiêu dùng trên cả nước và khu vực Asean.
 
Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Asean của Công ty Thuý Nga Beauty Care và thương hiệu Hemia (Ảnh: NVCC).
 
Thương hiệu Hemia không chỉ được biết đến với những sản phẩm chất lượng cao mà còn là minh chứng cho sứ mệnh “mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sức khỏe toàn diện cho phái đẹp”. Với sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ hiện đại và nguyên liệu từ thiên nhiên, các sản phẩm của thương hiệu Hemia giúp phụ nữ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện.
 
 Thương hiệu Hemia lọt top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN (Ảnh: NVCC).
 
Thành công của Hemia đến từ việc sản xuất đều hướng đến thiên nhiên, an toàn hiệu quả cho người sử dụng và đã được sở y tế cấp phép lưu hành trước khi đưa ra thị trường. Với hơn 5000 đại lý và gần 100 showroom trải dài khắp cả nước đã tạo ra một sự hiện diện mạnh mẽ của Hemia trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Ngoài ra, dựa trên tiêu chí của Trung tâm NCPT Doanh Nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá rằng thương hiệu Hemia đáp ứng được sự đa dạng, chất lượng với 20 dòng sản phẩm, thực phẩm chức năng được phân phối hơn 20 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Canada, Đức, Lào, Pháp, Nga,…

Founder thương hiệu Hemia cùng sứ mệnh vươn tầm quốc tế tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2024
Trong buổi Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2024 tại Singapore, nữ chủ tịch Nguyễn Ngọc Thuý và CEO Nguyễn Mai Dung vinh dự đại diện cho sự phát triển và thành công của thương hiệu mỹ phẩm Hemia đến từ Việt Nam.

Hai CEO Công ty Thuý Nga Beauty Care đã mang đến sự tự hào và cam kết của mình về sứ mệnh của Hemia trong việc đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế. Bằng sự kiên trì, sáng tạo, uy tín về chất lượng, Hemia đã được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu mạnh Asean”.
 
Founder Nguyễn Ngọc Thuý và CEO Nguyễn Mai Dung vinh dự đại diện Hemia tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2024 (Ảnh: NVCC).

CEO Nguyễn Mai Dung cho biết: “Giải thưởng này là niềm tự hào của Hemia và tất cả thành viên đang cống hiến cho sự phát triển của thương hiệu. Đây là dấu ấn đáng nhớ của Hemia khi được ghi nhận bởi cộng đồng làm đẹp, cũng như là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu để cho ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đa dạng của người tiêu dùng hiện đại.”

Đồng thời trong bài phát biểu của mình, Founder Công ty Thuý Nga Beauty Care - nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Thuý đã thể hiện sự tự hào về việc Hemia được vinh danh và công nhận tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2024. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Sứ mệnh của Hemia không chỉ là sản xuất, phân phối các sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng mà còn là phát triển, nâng cao giá trị của ngành mỹ phẩm làm đẹp Việt Nam và cả quốc tế.”
 
Founder Nguyễn Ngọc Thuý phát biểu tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh Asean 2024 (Ảnh: NVCC).
 
Với sự đại diện của 2 nữ doanh nhân Công ty Thuý Nga Beauty Care tại buổi lễ này, thương hiệu Hemia đã thể hiện một lần nữa vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam và quốc tế. Việc được xếp hạng trong “Top 10 Thương hiệu mạnh Asean” không chỉ khẳng định uy tín của Hemia mà còn là động lực để thương hiệu tiếp tục phát triển và vươn xa hơn trong tương lai.
 
Nguồn: PV