Doanh nhân HOÀNG ANH TUẤN Tổng Giám Đốc CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN PHÚ VIỆT NAM

SƠ LƯỢC TIỂU SỬ:
 
Doanh nhân HOÀNG ANH TUẤN
Chức vụ Tổng Giám Đốc
Đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN PHÚ VIỆT NAM
Mã số thuế 0303640880
Địa chỉ 314 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website www.tanphuvitnam.vn; www.indochi.vn 
Thương hiệu  
Giới thiệu Doanh nhân Ông Hoàng Anh Tuấn đạt thạc sỹ Quản lý kinh tế - Đại học Kinh tế Quốc dân, và đã gia nhập DNP Corp từ năm 2012, đảm nhiệm nhiều vị trí trong công tác kinh doanh, vận hành tại CTCP Nhựa Đồng Nai trước khi được bổ nhiệm Kế toán trưởng năm 2015 và kiêm thêm chức vụ Giám đốc vận hành năm 2017.

Tháng 11/2018, ông được bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc điều hành CTCP Nhựa Tân Phú. Đến tháng 2/2019, ông được Đại hội đồng cổ đông CTCP Nhựa Tân Phú bầu làm Thành viên HĐQT, đồng thời HĐQT bổ nhiệm ông Tuấn chức vụ Tổng Giám đốc điều hành công ty.
Giới thiệu Doanh nghiệp
Tân Phú (đơn vị thành viên của DNP Corp) là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nan được đối tác, người tiêu dùng yêu mến và tín nhiệm. Trải qua chặng đường hơn 40 năm, với phương châm “làm tốt hơn – do better”, Tân Phú luôn ứng dụng và liên tục đổi mới máy móc, công nghệ sản xuất, tối ưu hóa quá trình vận hành. Đồng thời không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, chuẩn mực hệ thống quản trị, tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
Tân Phú luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Tân Phú.
Giới thiệu về Inochi:
Inochi là thương hiệu gia dụng cao cấp Việt Nam, thuộc công ty cổ phần Tân Phú Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa. Các sản phẩm của Inochi được thiết kế và sản xuất theo phong cách và tiêu chuẩn Nhật Bản, 100% sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp theo quy trình chuẩn ISO 9001, không chứa BPA, đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế, đảm bảo điều kiện xuất khẩu sang những thị trường khó tính nhất như Mỹ, EU, Nhật Bản…
Các sản phẩm của Inochi rất đa dạng, phục vụ tối đa mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày như: kệ nhựa - giỏ nhựa, thùng rác, các loại thau rổ - đồ tiện ích, hộp đựng thực phẩm, móc áo, màng - túi, các sản phẩm cho mẹ và bé, dụng cụ vệ sinh và các loại hộp cơm, cốc giữ nhiệt nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Asvel - Nhật Bản.
Mỗi sản phẩm Inochi đều được thiết kế tỉ mỉ trên các nguyên tắc thẩm mỹ và công năng sử dụng của người Nhật, đảm bảo sự thông minh, tiện ích, thân thiện với môi trường và an toàn cho cả gia đình.
 
Inochi – Thương hiệu gia dụng cao cấp, phong cách & tiêu chuẩn Nhật.
Thành tích - Bằng khen cá nhân xuất sắc “Phong trào thi đua lao động giỏi năm 2020”  được trao tặng bởi  Công Đoàn Công Thương Việt Nam.
- Bằng khen cá nhân xuất sắc tiêu biểu của Tập Đoàn DNP từ năm 2014 – 2020.
- Bằng khen cá nhân cống hiến xuất sắc trong xây dựng và phát triển công ty Tân Phú và Tập đoàn DNP năm 2018 – 2019.
- Nhà lãnh đạo Tiêu biểu Việt Nam 2021
Và nhiều giải thưởng khác.